Xbox 360

Xbox 360

Xbox 360

Xbox 360

Xbox360

วิธีการ Mod ตัวควบคุม  สำหรับ Rapid Fire
เป็นฮาร์ดแวร์ Gates Rage อยู่แล้ว พลังที่ปล่อยออกมานั้นช่างเหลือเชื่อ ความเดือดดาลยังคงดำเนินต่อไปเพราะการรวมกันของจุดแข็งโดยกำเนิดและขนาดของมันนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับระบบเกม ซึ่งฟังดูสมบูรณ์แบบสำหรับนักเล่นเกมตัวยง เมื่อคุณได้รับหนึ่งในมอนสเตอร์เหล่านี้ในมือของคุณ มือของคุณก็ใหญ่พอๆ กับที่คุมขัง ไม่น่าแปลกใจที่ผู้คนพยายามหาวิธีในการดัดแปลงคอนโทรลเลอร์ Xbox 360 สล็อตเว็บตรง

ตัวควบคุม modded ส่วนใหญ่ไม่ได้แย่ขนาดนั้น อันที่จริง คอนโทรลเลอร์ หลายตัวใช้งานได้จริงเนื่องจากถูกดัดแปลงแล้ว ตัวควบคุม  เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าค่อนข้างเสี่ยงต่ออิทธิพลภายนอกและความเสียหาย นี่อาจดูเหมือนไม่ใช่ปัญหา แต่อาจทำให้คอนโทรลเลอร์ไร้ประโยชน์ไม่ทำงานในเกมโปรดของคุณ ไม่ต้องพูดถึงคอนโทรลเลอร์ที่ไม่ทำงานเลย นั่นเป็นปัญหาที่อาจเกิดขึ้นมากมายสำหรับผู้บริโภคที่ต้องรับมือ

คำถามคือ ตัวควบคุม mods เป็นสิ่งที่ผู้บริโภคควรลองใช้หรือไม่? แน่นอนว่ามีปัญหาและอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้น แต่คำตอบคือคุณต้องตัดสินใจด้วยตัวเองว่าประโยชน์ของม็อดคอนโทรลเลอร์นั้นคุ้มค่าหรือไม่ ทุกอย่างขึ้นอยู่กับเป้าหมายของคุณสำหรับตัวควบคุม modded ของคุณ คุณต้องการตัวควบคุม ที่ได้รับการม็อดเพื่อปรับปรุงความแม่นยำ หรือคุณต้องการม็อดที่จะช่วยให้คุณเล่นเกมโปรดทั้งหมดของคุณได้หรือไม่ คนส่วนใหญ่จะใช้อย่างหลัง ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่ได้ยินว่า ModdedControllers มีจำหน่ายอย่างแพร่หลายอยู่แล้ว

จุดประสงค์หลักของม็อดควบคุมคือเพื่อให้ผู้ใช้สามารถเล่นเกมโปรดได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถทำได้โดยการปรับปรุงความแม่นยำของคอนโทรลเลอร์ หรือสามารถทำได้โดยให้คอนโทรลเลอร์มีการเล่นเกมที่แตกต่างออกไปซึ่งอาจช่วยปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมของคุณ ม็อดตัวควบคุมเป็นสิ่งที่ทำได้ง่าย ดังนั้นอย่ากังวลว่าจะไม่สามารถทำได้ คุณจะสามารถมองไปในทิศทางที่ถูกต้องได้ จำเป็นต้องค้นหาตัวควบคุม  modded ที่เหมาะกับคุณ

ม็อดตัวควบคุมอย่างง่ายบางตัวเกี่ยวข้องกับการเปลี่ยนตำแหน่งทริกเกอร์หรือลดความไวของทริกเกอร์เหล่านั้น สามารถทำได้ง่ายหรือซับซ้อน สิ่งสำคัญคือคุณจะไม่สูญเสียฟังก์ชันการทำงานของคอนโทรลเลอร์เดิม หากคุณรู้สึกไม่สบายใจว่าควรดัดแปลงคอนโทรลเลอร์ของคุณหรือไม่ คุณควรหยุดและอ่านบทความนี้จนกว่าคุณจะตัดสินใจดำเนินการต่อและปรับแต่งคอนโทรลเลอร์ของคุณ

เมื่อคุณตัดสินใจดัดแปลงคอนโทรลเลอร์ของคุณ คุณต้องตระหนักว่าหลังจากที่คุณทำเช่นนี้ ประสบการณ์การเล่นเกมของคุณจะไม่สมบูรณ์หากไม่มีคอนโทรลเลอร์ดั้งเดิม หากคุณต้องการกลับไปที่ตัวควบคุมดั้งเดิม คุณอาจจำเป็นต้องแก้ไขตัวควบคุมที่ดัดแปลง  ของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าไปในคอนโซล  จากนั้นไปที่แดชบอร์ด และไปที่/แตะที่ไอคอน “วัสดุไอออนิก” หลังจากที่คุณทำเช่นนี้ คุณจะต้องดูรายการของไอเท็มที่มีอยู่และเลือกตัวเลือกผู้เล่นหลายคน/ไม่ใช่ผู้เล่นหลายคน ดูและดูว่ารายการใดเป็นสีเทาและรายการใดไม่ใช่ หากคุณไม่มีไอเท็มที่เป็นสีเทา และไอเท็มนั้นไม่ได้เชื่อมต่อกับตัวเลือกผู้เล่นหลายคน/ไม่ใช่ผู้เล่นหลายคน อย่าลืมกลับไปเลือกไอเท็มเหล่านั้น

จากนั้นกลับไปที่รายการและเลือก “ลบทั้งหมด” มาถึงส่วนที่มีปัญหามากที่สุดของการม็อด  นี้ หากคุณกำลังพยายามลบม็อด คุณอาจพบว่าไม่สามารถทำได้ เป็นไปได้มากที่สุดที่ mod/swap ทำให้  บู๊ตสามครั้ง จากนั้นคุณจะต้องจัดการกับความรำคาญที่ต้องบู๊ตสามครั้ง สามครั้งเพื่อลบม็อด/สลับ และม็อด อาจสร้างปัญหามากกว่าที่ควร

หากคุณพบว่าม็อดไม่ได้ทำให้  บู๊ตสามครั้ง และคุณต้องการนำม็อดออก ตอนนี้คุณมีทางเลือกสองทาง วิธีที่ง่ายกว่าในการลบออกคือเข้าไปที่ Video Game Console Support จากนั้นเลือก “เปลี่ยนชื่อ” จากนั้นเลือกเกม ที่คุณต้องการแก้ไข หลังจากชนะการต่อสู้นั้น การลบม็อดน่าจะง่ายกว่า หากคุณกำลังพยายามลบม็อดที่ไม่มีดิสก์ และคุณไม่ต้องการใช้ม็อดเพื่อกำจัดม็อด คุณจะต้องลบม็อดโดยใช้วิธีการอื่น

หากต้องการนำม็อดออก คุณสามารถใช้พลังบางส่วนเพื่อนำดิสก์ออก จากนั้นจึงลบโฟลเดอร์ที่อยู่ในนั้น โปรดอย่าพยายามลบ mod โดยใช้ will power คุณต้องใช้ดิสก์อย่างชัดเจน หากคุณสับสนว่าจะใช้ดิสก์ใด คุณสามารถไปที่ Xbox.com ตอนนี้เข้าสู่โหมดโคลนของคอนโทรลเลอร์แล้วกดปุ่ม X จากนั้นคุณจะต้องกดหมายเลขใด ๆ บนอินพุต 1,2,3,4,5 หรือ 6

Xbox 360