Wii

Wii

Wii

Wii

Wii

ข้อผิดพลาด สามารถแก้ไขได้!

ผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยีและเกมดริฟท์ไม่สามารถเพลิดเพลินกับ Nintendoได้เพียงพอ เพราะมันให้สิ่งที่ดีที่สุดในสิ่งที่คำว่า “มีประโยชน์” สามารถให้ได้ คอนโซลนี้ผลิตโดย Nintendo มีความสามารถในการทำหน้าที่เป็นคอนโซลเกมภาคปฏิบัติ และสามารถตอบสนองต่อการเคลื่อนไหวที่ตรวจจับการเคลื่อนไหวได้ ว่ากันว่า นำเกมมือถือไปสู่ความสูงใหม่ การเพิ่มใหม่ของ คือ  Connect 24 ที่มาพร้อมกับระบบ  ทุกระบบ ซึ่งช่วยให้คอนโซลรับการอัปเดตและข้อความจากอินเทอร์เน็ตขณะใช้งาน

 

ปัญหาสำหรับเจ้าของ Nintendo คือคอนโซลมักประสบปัญหาทางเทคนิคต่างๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ ปัญหาที่พบบ่อยที่สุดประการหนึ่งคือรีโมตที่ระบุโดย num Lock บนปุ่มคอนโทรลเลอร์ ตัวเลขแสดงสัญลักษณ์ว่ารีโมทอาจไม่เข้าใจตามตัวอักษร แต่การควบคุมยังคงถูกนำไปที่รีโมทนี้ รีโมตนั้นเป็นของ Fitzgerald จากหลังคาของ Nintendo และทำหน้าที่เป็นสกุลเงินสำหรับหลาย ๆ คนทั่วโลก แม้ว่าปัญหารีโมต numlock เป็นปัญหาที่แพร่หลาย แต่บริษัทได้พัฒนาระบบการแก้ไขระยะไกลซึ่งเป็นชุดของสกรูและตัวแก้ไขอย่างง่าย

 

อย่างไรก็ตาม ระบบนี้มีข้อบกพร่องด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้อง ผู้ผลิตเป็นผู้ทำสกรูและตัวแก้ไข และไม่ใช่โดยบริษัทที่ได้รับอนุญาตจาก Nintendo แน่นอนว่าสวิตช์ของ Nintendo เกี่ยวข้องกับการขันสกรูด้วยมือที่มั่นคงและไม่ใช่ในทางกลับกัน ความตั้งใจของ Freer ที่จะเป็นปัญหาฮาร์ดแวร์อย่างง่าย และทางออกเดียวคือเปลี่ยนรีโมทด้วยอันใหม่ ทาง Nintendo ได้ก่อตั้งผลิตภัณฑ์ที่วางตลาดเพื่อแก้ปัญหานี้ แต่สำหรับข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้น

 

สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่า Nintendo ไม่ได้รับผลกระทบใด ๆ จากเหตุการณ์ระยะไกลของภูเขาน้ำแข็ง ผู้ให้บริการสร้างปัญหาประเภทใดก็ตามที่ไม่สามารถระบุได้ แน่นอนว่ามีทฤษฎีและแนวคิดเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเป็นปัญหา แต่สุดท้ายแล้ว ก็มีทางแก้ไขเพียงทางเดียวเท่านั้น ทางออกเดียวคือวิธีที่ Nintendo จัดหาเอง ทางออกเดียวคือของ Nintendo สล็อตเว็บตรง

 

หลายคนแย้งว่าข้อผิดพลาดจะไม่เกิดขึ้นอีก นี่คือความจริงที่น่าเศร้าที่ส่งกลิ่นเหม็นไปสวรรค์ชั้นสูง ความจริงก็คือไม่มีใครสามารถมั่นใจได้หรือแน่นอนว่าอุปกรณ์เกมอิเล็กทรอนิกส์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็น Nintendo Wii จะไม่มีความผิดพลาดอีกเลยในประวัติศาสตร์ที่กว้างขวางและค่อนข้างยาวนาน ไม่มีปัญหาจำนวนใดที่สามารถเปลี่ยนแปลงความมุ่งมั่นขั้นพื้นฐานและแน่วแน่ต่อซอฟต์แวร์และบริการเพื่อขจัดข้อบกพร่องทุกรูปแบบหรือความพยายามที่ไร้ผลโดยผู้เล่นในการสำรวจเกม Nintendo จะนำเสนอบรรยากาศการเล่นเกมที่ทันสมัยและซับซ้อนที่สุดที่คุณจะจินตนาการได้ในอนาคตอันใกล้นี้ ฮาร์ดแวร์ขั้นสูงของ Nintendo สามารถเปิดใช้งานการตรวจจับการเคลื่อนไหวและไจโรสโคป 6 แกน ซึ่งสามารถดูดซับแรงได้ถึง 250 ปอนด์ นี่เป็นเทคโนโลยีแรกสุดที่สามารถแปลได้ทันทีซึ่งแปลเป็นพลังที่สามารถจินตนาการว่าถูกลูกเบสบอลถูกขว้างโดยคนในครอบครัวของคุณ เทคโนโลยีนี้อาจไม่ได้มีความหมายมากสำหรับคุณหากคุณเป็นนักเล่นเกมธรรมดา แต่ ลองนึกภาพว่าโดนเบสบอลตีเมื่อถึงตาคุณ ขณะที่คุณกำลังเหวี่ยงลูกบอลและด้วยเหตุผลบางอย่างที่คาดไม่ถึง มันแล่นข้ามหัวคุณและเข้าไปในป่าโกงกางของครอบครัวคุณ ตอนนี้ ให้ฉันแบ่งปันกับคุณ ตัวอย่างที่แสดงสิ่งนี้: ลองนึกภาพว่ากำลังลอยขึ้นไปในอากาศหลายร้อยฟุตขณะที่คุณเดินผ่านห่วงที่ไม่คาดคิด ลองนึกภาพวิดีโอ YouTube ทั้งหมดที่สร้างขึ้นโดยบุคคลที่แทบรอไม่ไหวที่จะเป็นพยานในเหตุการณ์นี้ ลองนึกภาพทุกคนที่ จะต้องติดอยู่หน้าจอโทรทัศน์ของตัวเองในอีกไม่กี่วันข้างหน้าขณะที่พวกเขาดูบุคคลเหล่านี้พยายามที่จะผ่านอุปสรรคดังกล่าวจนในที่สุดพวกเขาก็ประสบความสำเร็จและฝูงชนก็บ้าคลั่ง! 

 

สำหรับฉัน การได้มีส่วนร่วมกับวิดีโอเกมเป็นเรื่องที่น่าภาคภูมิใจ ฉันหมายถึงฉันสามารถเขียนเกี่ยวกับวิดีโอเกมได้ตลอดชีวิต และฉันสามารถอ้างอิงเว็บไซต์วิดีโอเกมได้ที่นี่และที่นั่น แต่ฉันจะไม่ ฉันเป็นคนที่คลั่งไคล้วิดีโอเกมและฉันเชื่อว่าช่องของฉันอยู่ที่การรีวิววิดีโอเกม โดยเฉพาะเกมยอดนิยมที่ฉันเคยเล่นมา แน่นอน ฉันมีความเคารพอย่างสูงสำหรับวิดีโอเกมที่มีรสชาติคลาสสิกมากกว่า

 

ฉันเคยใช้เวลามากในการดูบทวิจารณ์วิดีโอเกมบน YouTube และฉันได้สังเกตว่าเกือบทุกคนที่เขียนบทวิจารณ์วิดีโอเกมเหล่านี้ไปที่ไซต์เช่น 1up.com หรือ Gamespot.com ซึ่งฉันไม่มีปัญหาเลย เหตุผลที่ฉันพูดแบบนี้ก็เพราะว่าเว็บไซต์รีวิววิดีโอเกมเหล่านี้ดีขึ้นเรื่อยๆ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 1up.com ได้กลายเป็นคู่แข่งอันดับต้น ๆ ในอุตสาหกรรมรีวิววิดีโอเกม และไม่น่าแปลกใจเลยที่เว็บไซต์ดังกล่าวจะเป็นหนึ่งใน 20 เว็บไซต์ชั้นนำของโลก 

Wii