food Supplies

food Supplies

food Supplies

food Supplies

วัสดุบรรจุกระป๋อง – 3 สิ่งที่คุณต้องรู้ก่อนเก็บหรือบริโภคสินค้ากระป๋องที่บ้าน
การบรรจุกระป๋องที่บ้านเป็นที่นิยมอย่างมากในทุกวันนี้ โดยที่ทุกคนพยายามประหยัดเงินและกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพและผ่านการแปรรูปน้อยลง หลายคนเริ่มเรียนรู้เกี่ยวกับการบรรจุกระป๋อง แต่มีบางสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก่อนที่จะเริ่มถนอมอาหาร นี่เป็นเพียงบางสิ่งที่ควรคำนึงถึงก่อนที่คุณจะเริ่มโครงการบรรจุกระป๋อง  สล็อตเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

การบรรจุกระป๋องที่บ้านนั้นง่ายต่อการเริ่มต้น แต่มีค่าใช้จ่ายมากมาย ค่าใช้จ่ายขึ้นอยู่กับส่วนผสมที่คุณจะใช้และพื้นที่ที่คุณจะต้องใช้ในการจัดเก็บขวดโหลและฝาปิด หลายคนแปลกใจที่พบว่าการบรรจุกระป๋องต้องใช้ความเชี่ยวชาญอย่างมากและไม่ง่ายอย่างที่คิด วิธีถนอมอาหารที่มีราคาถูกที่สุดคือการปลูกอาหารเอง วิธีนี้จะช่วยรักษาอาหารของคุณและช่วยให้คุณควบคุมคุณภาพของอาหารที่คุณจัดหาให้กับครอบครัวได้

ต้นทุนของฝากระป๋อง โถ และผลผลิตมีราคาไม่แพงมาก อุปกรณ์บรรจุกระป๋องที่คุ้มค่าที่สุดของคุณคืออุปกรณ์บรรจุกระป๋องทางออนไลน์ บางครั้งการจัดหาวัสดุบรรจุกระป๋องแบบออนไลน์มีราคาต่ำ และส่วนใหญ่มักผลิตด้วยวัสดุคุณภาพสูงและราคาไม่แพง ปลูกอาหารของคุณเองในสวนหลังบ้านของคุณนั้นคุ้มค่าและสามารถทำได้ดีกว่าวิธีการบรรจุกระป๋องแบบธรรมดา เรียนรู้ที่จะปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้และคุณจะประสบความสำเร็จที่บ้านน้อยลง

คุณต้องมีขวดโหล ฝาปิด และสายรัดบรรจุกระป๋อง/ถนอมอาหารในปริมาณที่เหมาะสม โถที่คุณมีจะเป็นอะไรก็ได้ตั้งแต่ขนาดไพน์ไปจนถึงขนาดทัพพีตะกั่ว ขวดโหลขนาด 10 แกลลอนมักใช้สำหรับถนอมอาหาร เช่น แยม เยลลี่ แตงกวาดอง และมะเขือเทศ ฝาปิดก็มีความสำคัญเช่นกัน พวกเขามีซีลยางเพื่อให้แน่ใจว่ามีเพียงอาหารสดเข้าและออกจากโถ คุณจะต้องมีพริกไทย WYELL กระป๋อง/ถนอมอาหาร ออลสไปซ์ บรั่นดี และน้ำส้มสายชู

ประมาณ 2 – 3 สัปดาห์ก่อนดำเนินการ คุณอาจต้องการวางแผนให้มีที่เก็บอาหารเพิ่มขึ้น หากงบประมาณของคุณเอื้ออำนวย เงินอาจคับแคบสำหรับคุณ แต่การจัดเก็บเพิ่มเล็กน้อยอาจคุ้มค่า คุณจะต้องแน่ใจว่าคุณสามารถเก็บอาหารที่คุณเก็บรักษาไว้สดๆ ได้ตลอดฤดูหนาว

อาหารกระป๋องที่นิยมใช้กันทั่วไปในครัวเรือนมักมีราคาต่ำ คนชอบกินอาหารสด แต่อาหารที่ซื้อจากร้านค้าอาจมีราคาแพง สินค้ากระป๋องที่บ้านมักผลิตจากสิ่งที่คุณอาจมีอยู่ทั่วไป นอกจากนี้ยังเป็นวิธีที่ดีในการป้องกันไม่ให้อาหารบางชนิดเน่าเสีย

กระบวนการบรรจุกระป๋องสามารถแบ่งออกเป็นหลายขั้นตอน

Lid Hale หรือ Home Canning

ขั้นตอนแรกในกระบวนการบรรจุกระป๋องคือการถอดฝาและวงแหวนออกจากขวด คุณสามารถใช้ที่ยกเหยือก เหยือกจากแถบและที่คีบ คุณจะต้องตัดฝาที่เปิดออกเพื่อถอดออก

ใส่อาหารที่คุณจะเก็บรักษาไว้ในโถที่คุณเตรียมไว้ ตัวยกโถจะช่วยคุณวางไหให้ถูกที่

ใส่น้ำในโถให้เพียงพอเพื่อไม่ให้ฝาบนไหขยับได้ คุณควรแช่ขวดโหลในน้ำด้วย ครึ่งทางของกระบวนการ

วางฝาบนโถที่ตรงกลางเพื่อให้ปิดสนิท คุณสามารถวางฝาคว่ำลงในขวดเบียร์ขิงหรือล้างฝาด้วยน้ำเล็กน้อย

ใส่แหวนโลหะลงบนโถ ตอนนี้คุณพร้อมที่จะใส่ลงในถังแรงดันแล้ว

กระป๋องอัดแรงดัน

เมื่อคุณทำให้ขวดโหลของคุณเย็นลงแล้ว คุณจะต้องถอดออกจากฝาแล้ววางบนผ้าขนหนูประมาณครึ่งชั่วโมงเพื่อให้เย็น

คุณสามารถใช้ภาชนะชนิดใดก็ได้ที่มี ฉันใช้หม้อสปาเก็ตตี้ใบใหญ่ที่วางอยู่รอบๆ

เทน้ำ 2 ถ้วยลงในกระทะขนาดใหญ่แล้วต้มน้ำให้เดือด วางกระป๋องไว้กลางน้ำแล้วจุ่มกระป๋องลงไป คุณสามารถย้ายโถไปมาได้อย่างง่ายดาย ระวังอย่าดันขวดโหล

เมื่อขวดโหลเข้าไปในกระป๋องอย่างปลอดภัยแล้ว ให้ปิดสวิตช์ความร้อน ปล่อยให้กระป๋องเย็นลงตามธรรมชาติในขณะที่คุณล้างและทำความสะอาด กระป๋องพร้อมใช้และพร้อมที่จะผลิตไวน์โฮมเมดของคุณ

food Supplies