Dog Behavior

Dog Behavior

Dog Behavior

Dog Behavior

Dog Behavior

พฤติกรรมสุนัขก้าวร้าว
ปัญหาพฤติกรรมก้าวร้าวของสุนัขมีความสำคัญสูงสุดเมื่อต้องรับมือกับสุนัขที่อาจตะคอกใส่ผิดคน หรือแย่กว่านั้นคืออาจกัดด้วยซ้ำ เพื่อจัดการกับปัญหานี้และเพื่อป้องกันสิ่งที่ชอบในบางกรณี จำเป็นอย่างยิ่งที่ผู้รุกรานจะได้รับการฝึกอบรมที่เหมาะสม สล็อตเว็บตรง

พฤติกรรมสุนัขก้าวร้าว เช่นเดียวกับพฤติกรรมมนุษย์ที่ก้าวร้าว สามารถจัดการได้ด้วยการฝึกที่เหมาะสม และในการที่จะเข้ารับการอบรมตั้งแต่แรกนั้น คุณจำเป็นต้องรู้บางสิ่ง ประการแรก คุณต้องรู้ว่าสุนัขของคุณมีปฏิกิริยากับคุณ ประการที่สอง เป็นสิ่งสำคัญที่คุณต้องพิจารณาว่าอะไรคือพฤติกรรมก้าวร้าว เพราะเมื่อคุณไม่ทำ คุณกำลังถามหาปัญหา

หากคุณไม่ได้ตระหนักว่าสุนัขของคุณแสดงพฤติกรรมก้าวร้าว คุณจะไม่จบลงด้วยสุนัขที่ดี ไม่ว่าตัวผู้หรือตัวเมีย อย่างที่คุณรู้อยู่แล้วว่าอายุของสุนัขและมนุษย์มีความแตกต่างกันมาก ความก้าวร้าวของสุนัขถือว่าเลวร้ายในสุนัขมากกว่าในมนุษย์ เพราะในมนุษย์ ความสามารถในการหาเหตุผลเข้าข้างตนเองนั้นเหนือกว่าในสุนัขมาก

ความหลากหลายของ snap-dog เป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้หลายคนกลัวการเป็นเจ้าของสุนัข โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเป็นลูกสุนัขเท่านั้น เมื่อโตขึ้นอาจกลายเป็นอันตรายได้ขึ้นอยู่กับสายพันธุ์ ในกรณีของพิทบูล พวกมันอาจเป็นอันตรายได้ เนื่องจากเป็นที่รู้กันว่าเป็นพิทบูลที่อันตรายเป็นพิเศษ

สิ่งที่คุณต้องเข้าใจก็คือ พิทบูลเป็นผลผลิตของสุนัขผสมพันธุ์ที่มีความก้าวร้าวเป็นพิเศษ และสุนัขที่ดุร้ายอาจเป็นอันตรายได้ ตรงกันข้ามกับความเชื่อที่นิยม สุนัขอันตรายไม่มี “ธรรมชาติ” เลย และขึ้นอยู่กับมนุษย์ที่จะเคารพข้อเท็จจริงนั้น

หนึ่งในตำนานมากมายที่ต้องถูกกำจัดก็คือ Pitbulls นั้นอันตรายกว่าสุนัขตัวอื่นๆ เป็นความจริงที่ Pitbulls ที่เหนือชั้นอาจแย่กว่าสุนัขตัวอื่นมาก แต่นั่นไม่ใช่ประเด็น ประเด็นคือสุนัขอันตรายอาจเป็นอันตรายได้ และไม่ควรเลี้ยงสุนัขอันตราย การทำลาย Pitbull ที่รุนแรงจะยากขึ้นมากหากคุณไม่รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ต่อไปนี้คือบางสิ่งที่คุณควรจำไว้ถ้าคุณมีสุนัขอันตราย

o โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับพิตบูล อย่าพยายามฝึกพวกมัน – พิทบูลเป็นสุนัขที่อันตรายโดยสัญชาตญาณ และการฝึกฝนพวกมันเป็นการเสียเวลาo สำหรับสุนัขทุกตัว อย่าพยายามใช้มันในลักษณะ “เกม” สิ่งนี้จะทำให้เกิดความก้าวร้าว เมื่ออยู่ต่อหน้าสุนัขตัวอื่น ให้จับตาดูพวกมัน หากพิตบูลเริ่มมีพฤติกรรมก้าวร้าว ให้ขัดขวางและเข้าไปแทรกแซง หากคุณถูกกัด คุณสามารถไปโรงพยาบาลและรับการรักษาพิเศษที่ออกแบบมาสำหรับ Pitbulls.o อย่าปล่อยให้สุนัขของคุณหลุดจากสายจูง เมื่อพวกเขาเริ่มไล่ล่าสุนัข ให้ใส่สายจูง นี่เป็นมาตรการด้านความปลอดภัยที่สำคัญสำหรับสุนัข และโดยปกติสำหรับผู้ที่ถูกโจมตีด้วย อย่าให้ใครมาล้อเลียน Pitbulls นั่นค่อนข้างอธิบายตนเองได้

เมื่อพูดถึงการลงโทษที่ยุติธรรม หนังสือและผู้เชี่ยวชาญบอกให้ตะโกนใส่สุนัข ดูเหมือนคนคิดว่าเสียงตะโกนจะทำให้สุนัขสงบลง ความจริงก็คือปัญหาอาจตรงกันข้าม สุนัขจะไม่ค่อยโน้มเอียงที่จะเชื่อฟังเมื่อคุณตะโกน อย่างไรก็ตาม การตะโกนอาจทำให้เกิดความก้าวร้าว

Dog Behavior